vé máy bay đi Hà Lan

Vé máy bay đi Hà Lan. Hà Lan là quốc gia nằm ở châu Âu, được xem như là chính quốc trong bốn quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan. Nhắc đến Hà Lan người ta nghĩ ngay đến hững cánh đồng hoa rộng lớn, những chiếc cối xay gió và các kênh đào cổ kính. Bạn muốn đến gần hơn với đất nước xinh đẹp này, truy cập vào fly24.vn để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hà Lan với mức giá tốt nhất cũng như biết thêm những thông tin hữu ích cho chuyến đi cả bạn.

 

Một góc bình yên của những chiếc cối xay gió ở Hà Lan

 

Thông tin hãng hàng không và lịch trình bay


Tại Việt Nam có 2 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay đến Hà Lan là: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) với khoảng 40 hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines, Etihad Airways, Singapore Airlines,... Đường bay từ Việt Nam sang Hà Lan hiện chưa có đường bay thẳng mà phải quá cảnh ở một số thành phố tùy theo hãng hàng không mà bạn lựa chọn.
Một số lịch trình bay thông dụng:
- Đường bay Hà Nội-Amsterdam: được khai thác phổ biến bởi một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, Etihad Airways, Singapore Airlines,... Với chặng bay này bạn phải mất khoảng 17 giờ bay và quá cảnh ở 1 số điểm như Hong Kng, London,..
- Đường bay TP Hồ Chí Minh-Amsterdam: có tần suất khoảng 30 chuyến/ngày do các hãnh Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai Airways,...khai thác. Đường bay này bạn mất khoảng 19 giờ và quá cảnh ở 1 số điểm nuhw Hong Kong, London,...
- Đường bay TP Hồ Chí Minh-Rotterdam: được khai thác bởi 15 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Asia, Qatar Airways,... Chặng bay này sẽ trải qua khoảng 23 giờ và qua cảnh ở một số thành phố như: Doha (Qua ta), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Singapre,...
Một điều thú vị cho chặng bay đến Hà Lan của bạn là bạn có thể bay sang Franlfurt-Cọng hòa lien bang Đức bằng vé máy bay của Vietnam Airlins, rồi sau đó đi xe hơi, xe lửa để sang Hà Lan.
Hà Lan có 16 sân bay đang hoạt động và có 5 sân bay dân dụng chính là: Sân bay Amsterdam-Schiphol, Sân bay Rotterdam, Sân bay Maastricht-Aachen, Sân bay Eindhoven, Sân bay Eelde. Trong đó, sân bay quan trọng nhất là Schiphol, nằm ở phía Tây Nam của Amsterdam. Ở cổng chính của sân bay bạn có thể gọi taxi vào trung tâm thành phố.

Thông tin du lịch Hà Lan


Chuyến du lịch Hà Lan của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn bỏ lữ việc khám phá thủ đô Amsterdam. Thủ đô Hà Lan có 3 kênh đào nổi tiếng là Herengracht, Prinsengracht và Keizersgracht. Bạn có thể thực hiện hành trình trên các dòng kênh, ngắm các công trình tường niệm, những cây cầu mộc mạc và các con kênh đào khác- những điểm nhấn tạo nên bức tranh cổ kính, thanh bình cho vùng đất này. Amsterdam bình yên nhưng không kém phần sôi động, các quán bar, nà hàng mở cửa thâu đêm là trải nghiệm thú vị co bạn.
Đến với Hà Lan là đến với vương quốc hoa, những cánh đồng hoa tulip rực rỡ như bất tận. Bạn muốn khám phá nét bình dị của quốc gia này thì không thể bỏ qua Keukenhof, hay còn được gọi là Vườn châu Âu, là vườn hoa lớn nhất thế giới. Hà Lan có rất nhiều làng quê với phong cảnh yên tĩnh và thơ mộng. Trong đó tiêu biểu là làng Zaanse Schans cổ kính với những chiếc cối xay gió yên bình...
Lưu ý nhỏ cho bạn là mùa du lịch của Hà Lan bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10. Lúc này giá vé máy bay cũng như chi phí cho chuyến du lịch của bạn sẽ tăng cao. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên đi tránh mùa du lịch hặc đặt vé trước chuyến đi khảng 2 tháng.
Liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Hà Lan.
Tổng đài : 1900 63 65 89
Hotlines: 0965.515.688 - 0965.525.688
Website: fly24.vn

 

 

 

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

  • Từ Vinh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Vinh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Vinh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé

Tin tức khuyến mại và du lịch

Xem thêm