vé máy bay đi New Zealand

New Zealand là đảo quốc nằm ở khu vực tây nam của Thái Bình Dương, gồm 2 đảo lớn chính là đảo Bắc, đảo Nam và một số đảo nhỏ khác. Do vị trí cách biệt, New Zealand là một trong những vùng đất cuối cùng có con người đến định cư. Chính vì vậy quốc gia này vẫn giữ được vẻ hoang sơ của những thảo nguyên rộng lớn, những núi non hùng vĩ,... Bạn muốn đến thăm vùng đất này, điều đó không còn là quá khó khăn. Truy cập vào fly24.vn để đặt cho mình  vé máy bay đi New Zealand với giá tốt nhất cũng như có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn.

 

Một phần quốc đảo New Zealand


Thông tin hãng hàng không và chặng bay


Ở Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ đường bay tới New Zealand là: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) với các hãng khai thác như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines,... Tuy nhiên, chưa có đường bay thẳng nào tới New Zealand từ Việt Nam mà phải qua trung chuyển. Tổng số giờ cho một hành trình bay là 20 giờ.
Một số chặng bay thông dụng:
- Chặng bay Hà Nội-Wellington: được khai thác bởi 7 hãng hàng không, gồm: Malaysia Airlines; Vietnam Airlines; Pacific Airlines; China Southern Airlines; Singapore Airlines; Thai Airways; Silkair với tần suất khoảng 47 chuyến/ngày. Chặng bay này sẽ phải qua 2-3 điểm trung và mất khoảng 18h – 20h bay. Với 20 chuyến mỗi ngày Vietnam Airlines là hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất tới Wellington.
- Chặng bay Đà Nẵng-Auckland: do các hãng hàng không Vietnam Airlines, Korean Air, Silkair,...khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến/ngày. Ở chặng bay này Vietnam Airlines vẫn chiếm ưu thế với những tấm vé máy bay rẻ nhất và nhieuf lựa chọn giờ bay.
- Chặng bay TP Hồ Chí Minh-Christchurch: do 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Cathay Pacific Airlines, Dragonair khai thác với tần suất 45 chuyến/ngày. Trong đó, riêng Vietnam Airlines có 16 chuyến bay mỗi ngày.
Ở điểm đến New Zealand, đảo quốc này có tới 62 sân bay hoạt động với 5 sân bay lớn nhất là: Sân bay quốc tế Auckland; Sân bay quốc tế Christchurch; Sân bay quốc tế Wellington; Sân bay Nelson; Sân bay Blenheim. Trong đó, sân bay tiếp nhận nhiều chuyến bay quốc tế nhất phải kể đến sân bay quốc tế Auckland. Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay về thành phố bằng phương tiện thông dụng là xe buýt. Tuy nhiên, nếu bạn là phụ nữ thì không nên đi xe 1 mình hoặc bắt xe về đêm.


Thông tin du lịch New Zealand


New Zealand là đất nước mà mỗi du khách khi đặt chân đến đây đều phải thốt lên: Đây chính là thiên đường cuộc sống trên trái đất chúng ta. Đến với New Zealand, bạn sẽ được trải nghiêm rất nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn như: Leo núi, nhảy dù, thám hiểm hang động, trượt tuyết,... hay tham quan những địa điểm tuyệt đẹp nổi tiếng. Ở Bắc Đảo New Zealand, bạn nên đến thăm thủ đô Wellington để tham quan tòa nhà quốc hội, vườn Botanic, núi Victoria,... Ở phía Nam Đảo New Zealand có các điểm tham quan như thung lũng Punakaiki, vịnh Milford, vườn quốc gia Abel Tasman,...
Ẩm thực New Zealand là điều bạn không thể bỏ qua. Ẩm thực của đảo quốc này chịu ảnh hưởng khá nhiều từ ẩm thực của Anh nhưng vẫn có những đặc trưng với thịt mềm, bơ sữa, hải sản và các loại rau quả tươi ngon như quả Kiwi, rượu vang trắng, muối biển tự nhiên, sô-cô-la,...


Một số lưu ý dành cho bạn:


- Mùa du lịch đẹp nhất ở New Zealand là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Tuy niên thời điểm này giá vé và chi phí cho chuyến đi khá ca. Nếu muốn có giá tốt hơn bạn nên đặt trước vé ít nhất 3 tháng hoặc đặt lệch mùa du lịch để tiết kiệm chi phí.
- Yêu cầu nhập cảnh vào New Zealand là hộ chiếu bắt buộc phải còn giá trị từ 3 tháng trở lên tính từ ngày phải rời khỏi New Zealand và phải có visa.
Truy cập vào fly24.vn để đặt vé máy bay đi New Zealand với mức giá tốt nhất và biết thêm những thông tin hữu ích khác cho chuyến đi của bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 63 65 89.

 

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

  • Từ Vinh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Vinh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Vinh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé
  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh 22/12/2016 1.550.000 vnđ/vé

Tin tức khuyến mại và du lịch

Xem thêm